สองคนสี่ขา : II bodies IV legs

สองคนสี่ขา : II bodies IV legs

ช่วงนี้แอดอี้ต้องขออภัยที่ห่างหายจากหน้าเพจไปพักนึง เพราะมัวแต่เก็บตัวซุ่มซ้อม (เหยดดดด) ปล่อยให้แอดก้อยทำหน้าที่ไปคนเดียวพักนึง แต่ตอนนี้แอดก้อยแม่งหนีเที่ยวอีกละ ไม่อยู่ไทยหลายวัน (จำไม่ได้ว่ากี่วัน) แม่งไปเที่ยวบ่อยเกิ๊นนนน
.
เข้าเรื่องๆ พอดีว่าทาง T8.Run Thailand หรือ Typhoon Wear 🌪🌪🌪 เค้าส่งชุด Happy Meal 🍔🍟🍗…กางเกงวิ่ง Sherpa Shorts + กกน. Commando Men’s Running Underwear มาให้ลอง
.
ต้องบอกก่อนว่าจริงๆแอดอี้แอบเล็งๆแบรนด์นี้มาพักนึงละ นับว่าโชคดีมากๆที่ได้เอาลอง
.
ปัญหามีอยู่ว่า…ปกติแล้วแอดอี้เป็นคนที่วิ่งแล้วไม่ใส่ กกน. จะใส่กางเกงที่มีซับใน ทีนี้มักจะมีปัญหาเวลาวิ่งระยะไกล (50 กม.+) ขาชอบเบียดจนแสบ ก็จะใช้วิธีทาสารหล่อลื่นต่างๆบ้าง ก็ช่วยได้ระดับนึง แต่ก็ต้องหมั่นเติมเรื่อยๆ หรืออีกวิธีคือใส่พวกกางเกง 2 in 1 Running Shorts อย่างเช่น Ultimate Direction Men’s Hydro Short ถึงจะแก้ปัญหาขาเบียดได้ (ตัวนี้โคตรดี มีที่เก็บขวดน้ำอีกต่างหาก)
.
ทีนี้เนี่ย ไอ้เจ้ากางเกงวิ่ง T8 Sherpa Shorts มันเป็นกางเกงวิ่งที่ไม่มีซับใน ต้องใส่ กกน. แต่ไม่เป็นไร อย่างที่บอกเค้าส่ง กกน. Commando Men’s Running Underwear มาให้ด้วย แต่ปัญหาก็คือ ไอเราอยากลองว่าใส่ กกน. วิ่งมันจะเป็นยังไง เลยต้องไปลองทดสอบกับการวิ่งไกล นี่เลยเล่นใหญ่ เอาไปทดสอบวันเสาร์ที่ผ่านมาด้วยการซ้อมวิ่ง Hill Repeat 5 รอบ ที่เขายายดา ระยะทางประมาณ 75 กม. ใช้เวลาไปเกือบๆ 11.30 ชม. ต่อด้วยวันอาทิตย์อีก 2 รอบ ระยะทางประมาณ 28 กม. ผลที่ได้ถือเป็นที่น่าพอใจ
.
T8 Sherpa Shorts (ราคา 2,660 บาท) 
.
ข้อดี

  • เบามากๆ
  • มีช่องใส่ของรอบเอว จุของได้เยอะมาก สามารถยัดขวดน้ำ มือถือ ของกินไว้ได้หมดเลย พูดง่ายๆคือวิ่งระยะไม่เกิน 50 กม. ได้โดยไม่ต้องพกเป้น้ำ (เห็นอิลิทบางคนแม่งใส่วิ่ง 100 กม.+ ก็ทำกันมาแล้ว แต่กูไม่ทำครับ ***แต่ส่วนตัวไม่ค่อยชอบยัดขวดน้ำไว้ที่กางเกงเท่าไร เพราะรู้สึกตลก เวลาเอาขวดใส่รอบเอวแล้วรู้สึกอ้วนฉิบหาย จากที่ปกติก็อ้วนอยู่แล้ว ฮ่าๆ เลยใส่แค่มือถือ กับขนม
  • ใส่สบายโคตร ยางยืดตรงเอวไม่เสียดสีกับเนื้อเลย

ข้อเสีย

  • เบื้องต้นยังไม่เจอนะ ต้องลองใช้ไปซักพักก่อน
  • แต่แอบกังวลว่าด้วยความที่กางเกงมันบางอะ มันจะขาดง่ายมั้ยถ้าไปเกี่ยวกับกิ่งไม้ หรือไม่ก็ล้มกระแทกพื้น

ถัดมาอีกชิ้นนึง…
.
T8 Commando Men’s Running Underwear (790 บาท)

ข้อดี

  • จะบอกว่าชิ้นนี้แม่งคือนิพพานของคนขาเบียดเลย อส เอ้ยยยย คือลองวิ่ง 75 กม. โดยไม่ทากันบาดใดๆ นี่คือไม่เบียด ไร้ริ้วรอย เนียนกริ๊บ
  • โคตรเบา หนักประมาณ 40 กรัม เอง

ข้อเสีย

  •  ยังไม่คอนเฟิร์มว่าคือข้อเสียมั้ย คือตัววัสดุมันดูคล้ายๆถุงน่อง แต่ดูทนกว่า ไม่รู้ว่าระยะยาวมันจะย้วยมั้ย หรือจะเสื่อมสภาพไวมั้ย
  •  คือแม่งเป็น กกน.ที่ใส่แล้วเหมือนไม่ใส่อะ หรรมเป็นหรรมเลย อมย นี่พยายามจัดทรง ตั้งศูนย์ดีๆแล้วนะ คือกูใส่ซ้อนกับกางเกงนี่มาเป็นทรง เรียกว่า โดม มาเป็นลำ ฮ่าๆ แต่เอาจริงๆนี่ไม่ค่อยซีนะ ถ้าใส่แล้วมันดีก็ช่างแม่งอ่ะ ถือคติว่า “เห็นก็เอาไปไม่ได้”

โดยรวมแล้วคือชอบมาก ถามว่ารายได้อันน้อยนิดตามข้าแรงขั้นต่ำอย่างแอดอี้ ถ้าให้ซื้อเองจะซื้อเองมั้ย (ครบชุด ราคา 3,450 บาท) ตอบเลยว่า…ซื้อนะ แม่งดีจริง แต่คงใช้แค่งานแข่งอะ ถ้าเอามาใช้บ่อยๆกลัวจะเปื่อย แต่ถ้าใครไม่มีปัญหาเรื่องทุนทรัพย์จะจัดมาหลายๆชุดก็ได้ บอกเลยว่าฟินๆ

Share this post


You've just added this product to the cart: